Hiện nay nhu cầu về nước sạch ngày càng trở nên cấp thiết hơn,do nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng. Do đó nước uống đóng chai phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên bên cạnh số ít cơ sở sản xuất được đầu tư công nghệ hiện đại, nhà xưởng sạch sẽ, quản lý nghiêm ngặt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm thì cũng có rất nhiều các cơ sở sản xuất không đạt chất lượng, không đáp ứng được quy trình khắt khe về sản xuất nước tinh khiết khiến cho người tiêu dùng vẫn chịu thiệt thòi khi dùng sản phẩm mà không biết chất lượng nước như thế nào?

Thấu hiểu nhu cầu, băn khoăn của người tiêu dùng,Công ty TNHH Khoáng sản Nước Đức Việt được thành lập bởi các nhà đầu tư Cộng hoà liên bang Đức và Việt Nam. Với công nghệ lọc nước đa tầng mới PROaqua 4200 đã được kiểm nghiệm toàn diện tại phòng thí nghiệm Landesgewerbeanstalt Bayern-LGA. Được LGA đã khẳng định rằng công nghệ lọc nước của PROaqua 4200 là giải pháp tối ưu, khác với các loại máy lọc nước khác, không có bất kỳ vi khuẩn hay vi sinh vật nào có thể qua được hệ thống lọc của PRO aqua 4200 nhờ kỹ thuật màng ngăn tiên tiến đựơc sản xuất tại Đức. Hệ thống lọc này giúp loại bỏ hoàn toàn nitrat, nitrit, thuốc trừ sâu, hợp chất halogen hydro cacsbon, kim loại nặng, hạt phóng xạ, vi khuẩn, ký sinh trùng, viruts, và nhiều chất độc khác.

Vì vậy nước uống Vi De sẽ mang lại cho bạn và gia đình nguồn nước tinh khiết đáng tin cậy và có thể nói là phù hợp nhất để chế biến đồ ăn cho trẻ em. Chắc chắn nước uống đóng chai mang thương hiệu Vi De sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hồ sơ pháp lý